Loại đèn bàn đa năng nào vừa dùng làm đèn học vừa là đèn ngủ

Loại đèn bàn đa năng nào vừa dùng làm đèn học vừa là đèn ngủ

Bạn mong muốn có một chiếc đèn đa năng với nhiều công dụng như vừa làm đèn dùng làm đèn làm việc, vừa là đèn đọc sách lại dùng luôn là đèn ngủ, lại tiết kiệm điện và không tỏa ra nhiều nhiệt như đèn sợi đốt?

Hãy tham khảo loại đèn LED tiết kiệm năng lượng với nhiều chế độ sáng của Aukey – Đức

Chiếc đèn Led với nhiều lựa chọn từ đọc sách, làm việc, ngủ, thư giãn…

Hầu hết các mẫu đèn Led Aukey Đức đều cung cấp nhiều chế độ ánh sáng, thông thường từ 4-7 chế độ, từ ánh sáng trắng tới ánh sáng nâu nhạt,nâu ấp với nhiều mức điều chỉnh cường độ sáng, bạn cũng có thể kiểm soát nhiệt độ màu (cường độ), đặt độ sáng và vị trí ánh sáng theo nhu cầu của bạn tạo ra không khí hoàn hảo cho tất cả các hoạt động của bạn. Đèn được thiết kế để sử dụng mọi không gian: ở nhà, văn phòng, là chiếc đèn lý tưởng để đọc, viết, làm việc, ngủ hay đơn giản là thưởng thức bầu không khí êm dịu.

Loại đèn bàn đa năng nào vừa dùng làm đèn học vừa là đèn ngủ
Loại đèn bàn đa năng nào vừa dùng làm đèn học vừa là đèn ngủ

Lợi ích tuyệt vời mà đèn bàn Aukey mang lại:

1. Bảo vệ mắt

Đèn bàn Aukey tạo ra một ánh sáng đồng đều bằng cách sử dụng bộ đèn LED hiệu năng cao, LED tiêu thụ năng lượng thấp và bảng điều khiển khuếch tán độc đáo. Khi làm việc hoặc đọc sách với đèn này, mắt của bạn sẽ cảm thấy ít mệt mỏi do sự phát sáng ổn định, ấm áp và mềm mại, cho phép bạn đọc hoặc viết lâu hơn mà không cảm thấy mệt mỏi hoặc căng thẳng mắt.

Chỉ số hoàn màu CRI>80%

Theo các nhà khoa học, các loại đèn có chất lượng sáng càng gần với ánh sáng tự nhiên càng tốt cho mắt. Chỉ số hoàn màu CRI quyết định chất lượng của ánh sáng đèn LED.

Hiện nay, phần lớn người sử dụng đèn LED khi chọn mua sản phẩm đều chú ý đến các thông số như: hiệu suất, công suất, quang thông nói chung. Ít người biết chỉ số hoàn màu CRI là yếu tố ảnh hưởng rất lớn chất lượng ánh sáng đèn led còn bị ảnh hưởng rất lớn bởi hệ số hoàn màu, đây chính là điều làm nên chất lượng của ánh sáng.

Thang đo của chỉ số hoàn màu và các ứng dụng của các ánh sáng có chỉ số khác nhau:
CRI = 100 (ánh sáng mặt trời ban ngày, cho màu sắc của sự vật trung thực nhất)
CRI = 85 – 95 (ánh sáng trung thực với màu sắc, phục vụ những nơi cần độ trung thực màu sắc cao như phòng nghiên cứu, phòng pha chế sơn, xưởng in màu)
CRI = 70 -85 ( ánh sáng thông dụng, cho cảm nhận trung thực)
CRI = 50 -70 (màu sắc hơi bị biến đổi, dùng cho những khu vực không cần độ trung thực màu sắc cao : đèn ngoài sân, đèn đường, những màu sản xuất công nghiệp không cần độ chính xác màu sắc)
CRI < 50 : màu sắc nhợt nhạt, hiển thị không đúng thực tế.
CRI = 0 : các màu đơn sắc (đỏ, xanh lá cây, tím… làm thay đổi màu sắc khi bị nhìn thấy của đối tượng bị chiếu sáng)

2.Môi trường hoàn hảo
Với phần cánh tay và tay quay cùng một bảng điều khiển cảm ứng đơn giản cung cấp 4 chế độ chiếu sáng đặc biệt và 5 mức độ sáng, bạn có thể kiểm soát nhiệt độ màu (cường độ), đặt độ sáng và vị trí ánh sáng theo nhu cầu của bạn. Từ màu vàng nâu ấm, đến màu trắng sáng mạnh, bạn có thể chọn ánh sáng và độ sáng tốt nhất cho tất cả các hoạt động yêu thích của bạn.
3. LED tiết kiệm năng lượng
Sử dụng đèn Turkey giúp tiết kiệm 80% năng lượng so với bóng đèn sợi đốt truyền thống, nhưng cung cấp cùng độ sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *