Cách chọn đèn bàn tốt nhất cho bạn khi làm việc tại nhà

Cách chọn đèn bàn tốt nhất cho bạn khi làm việc tại nhà

Nếu bạn làm việc muộn vào ban đêm:

Bạn cần phải tìm một chiếc đèn bàn để lọc ánh sáng màu xanh lam. Điều này là do ánh sáng màu xanh lam chịu trách nhiệm phá vỡ mô hình giấc ngủ. Vì vậy, nếu bạn làm việc trên máy tính của bạn một vài giờ trước khi đi ngủ dưới ánh đèn bàn phát ra ánh sáng màu xanh lá cây, bạn hầu như được đảm bảo có ngủ không ngừng nghỉ. Một số đèn làm việc hiện đại nhất bao gồm các bộ lọc loại bỏ sóng ánh sáng màu xanh lá cây và do đó làm giảm tác động lên các mô hình ngủ tự nhiên.

Cách chọn đèn bàn tốt nhất cho bạn khi làm việc tại nhà
Cách chọn đèn bàn tốt nhất cho bạn khi làm việc tại nhà

Công suất tiêu thụ điện của một chiếc đèn sợi đốt?

là một số đèn SỢI ĐỐT tốt nhất trên thị trường thực sự tiêu thụ một lượng năng lượng khổng lồ và nếu được sử dụng thường xuyên có thể tốn nhiều tiền hơn để chạy trong một năm so với giá ban đầu để mua. Do đó, điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn lưu ý đến xếp hạng công suất của đèn bàn bất kỳ trước khi bạn mua hàng. Đèn bàn sử dụng bóng đèn công nghệ cũ là thủ phạm lớn nhất của việc sử dụng năng lượng cao. Điều đó cho biết, một số bóng đèn năng lượng thấp trên thị trường có bất lợi khi phải mất một thời gian dài để “khởi động” hoặc đạt được công suất ánh sáng tối ưu, do đó bạn có thể phải chuẩn bị để tạo thành một phần giữa chi phí hoạt động cao và thời gian “khởi động” dài.

Đèn bàn làm việc nào cho ánh sáng tốt nhất?

Một số đèn bàn tốt nhất cho bạn nếu bạn làm việc với máy tính có sẵn là dimmable. Bạn không bao giờ đánh giá thấp lợi thế của việc có thể kiểm soát độ sáng của một nguồn ánh sáng. Một đèn tắt / tắt đơn giản có thể tiện lợi và thiết thực, nhưng nhiều người sử dụng đèn này thường thấy chúng quá sáng và thực sự đau đớn trước mắt sau khi mặt trời lặn. Hơn nữa, nếu bạn thức dậy giữa đêm và muốn kiểm tra email nhanh chóng, điều cuối cùng bạn muốn là phải đối mặt với một ngọn đèn sáng không chịu nổi như ánh sáng. Với ánh sáng có thể thay đổi ánh sáng, bạn có thể chọn cài đặt thấp nhất và kiểm tra email một cách thoải mái trước khi đi ngủ và nghỉ ngơi.

Bóng đèn có tuổi thọ cao và dễ thay thế ?

Trước khi bạn mua bất kỳ loại đèn bàn, bạn nên đảm bảo rằng các bóng đèn mà đèn lấy là dễ dàng để có được và thay thế. Thật không may, quá nhiều bóng đèn bàn trên thị trường ngày nay sử dụng các loại bóng đèn khó hiểu là nguồn khó, cực kỳ tốn kém và nguy hiểm để thay thế. Lý tưởng nhất là bạn nên mua thêm ba bóng đèn bổ sung khi mua đèn, trừ khi bạn mua đèn LED.

Phần cổ đèn linh hoạt để dễ điều chỉnh với vị trí bạn làm việc

Một số đèn bàn tốt nhất cho công việc máy tính đi kèm với cổ linh hoạt. Cổ linh hoạt cho phép thay đổi vị trí của đèn ở một góc như vậy sao cho không có chói lóa trên màn hình máy tính. Đây là một lợi ích to lớn vì không có gì tồi tệ hơn khi nhìn thấy sự phản chiếu của một bóng đèn trên màn hình máy tính của bạn khi bạn đang cố gắng tập trung vào công việc quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *